Thực Đơn Giảm Cân Bằng Ăn Cà Chua

Trong cà chua chứa nhiều vitamin rất tốt cho làn da của bạn đồng thời cà chua cũng được coi là phương pháp giảm cân cực kì hiệu quả.

Tác dụng giảm cân bằng ăn cà chua
Cà chua là thực phẩm quen thuộc đối với những người thừa cân, béo phì muốn giảm cân có được thân hình thon gọn như ý muốn. Sở dĩ, Ngoài ra, khi giảm cân bằng ăn cà chua thì thành phần protein phong phú trong cà chua còn làm tiêu hủy calo và hạn chế sản sinh insulin – loại hóa chất hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh hơn và giúp bạn kiểm soát quá trình tích tụ mỡ trong cơ thể một cách tốt nhất.
Chính vì vậy, giảm cân bằng ăn cà chua mỗi ngày là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe cũng như làm đẹp vóc dáng, làn da bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Thực đơn giảm cân bằng ăn cà chua trong ngày:
– Bữa sáng:
Bắt đầu thực đơn giảm cân bằng cà chua bữa sáng với một cốc nước ép cà chua dùng kèm với 2 lát bánh mỳ đen quẹt thêm lớp mỏng phomat và 1 quả táo hoặc lê để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.
– Bữa trưa:
Giảm cân bằng ăn cà chua với một cốc nước cà chua ép với rau, cơm và một quả táo xanh, cá hấp. Mà không dùng thêm các loại bơ, muối và các đồ gia vị khác.
– Bữa tối:
Sử dụng một cốc nước ép cà chua, thịt bò viên nướng hoặc hấp đều được, ăn kèm với rau trừ khoai tây ra nhé, dung với cơm.
Trên đây là thực đơn giảm cân bằng cà chua đơn giản mà bạn nên áp dụng mỗi tuần 3 ngày liên tiếp để có kết quả tốt nhất nhé. Áp dụng sau 1 tháng bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể, đặc biệt vòng eo trở nên thon gọn hơn mà làn da không bị xanh xao thiếu sức sống.

Tagged , ,